Logo
หนังออนไลน์ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ iPhone iPad iOS Android ดูฟรี

Justice League (2017) จัสติซ ลีก รวมพลฮีโร่พิทักษ์โลก

Play Justice League (2017) จัสติซ ลีก รวมพลฮีโร่พิทักษ์โลก

Justice League

แนว/ประเภท : Action, Adventure, Fantasy, Sci-Fi

ผู้กำกับ : Zack Snyder

ผู้เขียนบท : Chris Terrio (screenplay), Zack Snyder (story by)

นักแสดงนำ : Ben Affleck, Gal Gadot, Jason Momoa

อัตราส่วนภาพ : 1.85 : 1

กำหนดฉาย : 17 พฤศจิกายน 2017 (สหรัฐอเมริกา)

ผู้ผลิต/สตูดิโอ/ผู้จำหน่าย : DC Comics, DC Entertainment, Dune Entertainment, Lensbern Productions, Warner Bros.

เรื่องย่อ Justice League (2017)

ด้วยความเชื่อมั่นศรัทธาในมนุษยชาติที่กลับคืนมาอีกครั้ง บวกกับแรงบันดาลใจจากการกระทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อผู้อื่นของ Superman รวมถึงความช่วยเหลือที่ได้รับจากพันธมิตรคนใหม่อย่าง Diana Prince เป็นเหมือนแรงผลักดันให้ Bruce Wayne สามารถเผชิญหน้ากับศัตรูไม่ว่าจะยิ่งใหญ่และร้ายกาจกว่าเดิมสักแค่ไหนก็ตาม

Batman และ Wonder Woman ช่วยกันเร่งค้นหาและชักชวนเหล่า Meta-Humans หรือผู้มีพลังเหนือมนุษย์ให้มาร่วมทีม เพื่อรวมพลังกันต่อต้านภัยร้ายที่กำลังคุกคามโลกอยู่นี้ แม้จะเป็นการรวมตัวของเหล่าฮีโร่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้ง Batman, Wonder Woman, Aquaman, Cyborg และ The Flash แต่ถึงอย่างไรก็ตาม มันอาจจะสายเกินไปที่จะปกป้องโลกจากหายนะในครั้งนี้ได้…

หนังแอ็คชั่นซูเปอร์ฮีโร่ภาคล่าและเป็นหนังลำดับที่ 5 ในจักรวาลขยายดีซี (DC Extended Universe) ซึ่งได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Zack Snyder รับหน้าที่กำกับเรื่องนี้ต่อจาก Man of Steel  (2013) และ Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) ก่อนที่ Snyder จะถอนตัวหลังเกิดโศกนาฏกรรมขึ้นกับครอบครัว เมื่อลูกสาววัย 20 ปีของเขาเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย โดยได้ Joss Whedon มาคุมการถ่ายซ่อมแทน 

ด้านนักแสดงนำ นอกจากยกขบวนมาจาก Dawn of Justice แล้วยังมีดาราดังที่แฟนหนังคุ้นหน้าคุ้นตาอีกมากมาย ทั้ง Ben Affleck, Henry Cavill, Gal Gadot, Ezra Miller, Jason Momoa, Ray Fisher, Amy Adams, Amber Heard, และ J.K. Simmons

ถึงแม้ตำแหน่งผู้กำกับจะมีการเปลี่ยนมือ แต่ก็ยังไม่มีข่าวเลื่อนโปรแกรมฉายแต่อย่างใด แฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ของ DC ชาวไทยก็ต้องติดตามข่าวความเคลื่อนไหวกันต่อไป หากไม่มีการเปลี่ยนแปลง ปลายปีนี้เตรียมตีตั๋วเข้าชมในโรงภาพยนตร์พร้อมกันได้เลย

เรื่องที่คล้ายกัน
หนังใหม่
หนังยอดนิยม
X


ดูหนังออนไลน์ฟรี
Line ID : @nungonline
qr-line-popup