Logo
หนังออนไลน์ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ iPhone iPad iOS Android ดูฟรี

The Boy and the Beast ศิษย์มหัศจรรย์ กับ อาจารย์พันธุ์อสูร

หนังออนไลน์ ดูฟรี เรื่อง The Boy and the Beast ศิษย์มหัศจรรย์ กับ อาจารย์พันธุ์อสูร

เรื่องย่อ The Boy and the Beast เรื่องราวการผจญภัยในดินแดนคู่ขนานระหว่างโลกมนุษย์ ในย่านชิบุย่า (โตเกียว) กับดินแดนของเหล่าสัตว์ บาเคโมโนะ (Bakemono) ของ “เร็น” เด็กชายวัย 9 ปี ที่เลือกหนีออกจากบ้านญาติมาใช้ชีวิตตามลำพังข้างถนน หลังจากแม่ของเขาเสียชีวิตและพ่อขาดการติดต่อไป

โดยหลังจากได้หลบหนีมาใช้ชีวิตลำพังสักพัก โชคชะตาก็ได้นำพาให้เร็นได้พบกับชายแปลกหน้า ซึ่งชักชวนให้เด็กชายไปอยู่ด้วย จนทำให้เรนได้พบกับโลกน่าอัศจรรย์อีกใบที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน ซึ่งชายที่ว่านั้นก็คือ “คุมะเท็ตสึ” หมีพูดได้ร่างยักษ์ จอมดิบเถื่อน ที่แม้จะมีความสามารถด้านการต่อสู้ จนได้เป็นหนึ่งในผู้สืบทอดประมุขแห่งเหล่าสัตว์ทั้งมวล แต่ด้วยความที่เกกมะเรกเกเรทำให้ไม่มีใครนับถือหรืออยากคบหา นอกจากเพื่อนลิงและนักบวชหมูผู้เเสนใจเย็น

อย่างไรก็ตาม เมื่อไฟมาเจอกับไฟ ไฟโทสะกองใหญ่จึงมักเกิดขึ้นบ่อยครั้ง เมื่อทั้งคุมะเท็ตสึและเร็น ซึ่งได้ชื่อใหม่ว่า “คิวตะ” มักทะเลาะกันบ่อยครั้ง แต่ถึงอย่างนั้น ทั้งสองก็ต่างเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และมีความสัมพันธ์แบบลูกผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร คิวตะได้เรียนรู้วิชา ตลอดจนการใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นในโลกที่ต่างออกไป พร้อมๆ กับเพื่อนใหม่ และเติบโตไปด้วยกัน

จนเมื่อเวลาผ่านไป… คิวตะได้กลายเป็นเด็กหนุ่ม เขาได้กลับมายังโลกใบเดิมของเขาอีกครั้ง เและพบว่าในโลกแห่งความเป็นจริง เขาเป็นเพียงเด็กหนุ่มธรรมดาที่ไม่รู้แม้กระทั่งหนังสือ ความต้องการของคิวตะที่จะเติบโตอย่างที่มีอนาคตจึงเริ่มต้นขึ้น โดยเขาได้รับความช่วยเหลือจาก “คาเอดะ (Kaede)” เด็กสาวมัธยมปลาย ที่อาสาเข้ามาสอนหนังสือให้ เพื่อตอบแทนที่คิวตะเคยช่วยเหลือเธอจากการถูกรังแกไว้

ขณะที่เส้นทางในโลกมนุษย์ของคิวตะเริ่มก่อร่างสร้างตัว การประลองเพื่อชิงตำแหน่งประมุขในเมืองบาเคโมโนะก็เริ่มขึ้น ระหว่าง คุมะเท็ตสึ กับ อิโอเซ็น คู่ต่อสู้ที่เหล่าสัตว์ต่างนับถือยกย่อง แต่คิวตะจะทิ้งทุกอย่าง รวมทั้ง คุมะเท็ตสึ เพื่อนที่ชุบเลี้ยงเค้ามาแต่เด็กอย่างนั้นหรือ?

เรื่องที่คล้ายกัน
หนังใหม่
หนังยอดนิยม
X


หนังใหม่หนังมันส์
Line ID : @nungmuns
qr-line-popup